Thứ Tư, 4 tháng 8, 2021

BÁO GIÁ IN XUẤT BẢN NĂM 2021?

Cập nhật báo giá In ấn Xuất bản sách mới nhất năm 2021

 

Thật ra, việc này liên quan đến việc tìm kiếm một nơi để báo giá in sách. Nó gồm những công thức tính như thế này. Công thức báo giá in sách dựa trên phần cứng và phần mềm. Phần cứng dựa trên đơn giá của một quyển sách và số lượng in. Tức là, số lượng in càng nhiều thì đơn giá càng giảm. Số lượng in càng ít thì đơn giá càng tăng. Phần mềm tức là một quy trình mềm về xuất bản sách.

 


Quy trình mềm là gì? Quy trình mềm chính là tài sản trí tuệ, tài sản dịch vụ, những service, những dịch vụ gia tăng mà đối với một người thì không thể làm được. Vậy nên nó tạo nên một thứ gọi là cơ chế dịch vụ, và cơ chế dịch vụ là tài sản trí tuệ mềm dựa trên quy trình xuất bản sách.

 

Vậy tóm lại, tổng hợp hai quy trình đó thì bạn sẽ nhận được báo giá in sách cụ thể. Báo giá in sách chính là tổng hợp 2 yếu tố. Yếu tố thứ nhất đó là phần cứng của một quyển sách, bao gồm in ấn và số lượng đơn giá của một quyển sách được xuất bản. Phần mềm chính là tài sản trí tuệ, hay được gọi là các tài sản dịch vụ mà một công ty xuất bản sách hay là một đơn xuất bản sách chia sẻ cho khách hàng. Từ đó, họ có thể sử dụng các công thức đó cung cấp và báo giá in cho bạn.

(Hanna - Royal Reporter)

 


Mọi chi tiết liên hệ:

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn

Hotline: 0902467524

Email: trantrungkien@danhnhan.nethoixuatban@gmail.com

Website: www.trantrungkien.comwww.hoixuatban.com

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét