Thứ Bảy, 18 tháng 9, 2021

 DOANH NGHIỆP IN VÀ PHÁT HÀNH SÁCH - QUY TRÌNH CẤP PHÉP NHƯ THẾ NÀO?

 In và phát hành quy trình cấp phép như thế nào?


Chúng gồm có hai thứ hình thức. Thứ nhất là đối với những tác giả bên ngoài và hình thức đối với những công ty tại Hoàng Gia. Đối với những tác giả bên ngoài, thủ tục khá là khó và liên quan đến nhiều yếu tố mang tính chất luật pháp, yếu tố về tôn giáo, yếu tố về chính trị, yếu tố về nhân quyền và rất nhiều những yếu tố khác. Với hình thức này, bạn không thể đăng ký online được.Nhưng ở Hoàng Gia, bạn có thể đăng ký online và chúng tôi có thể giúp cho các tác giả có thể đăng ký một cách đơn giản hiệu quả và dễ dàng. Nguyên nhân vì sao chúng tôi có thể cung cấp một  giải pháp về đăng ký giấy phép xuất bản tại cục xuất bản in và phát hành một cách dễ dàng? Bởi vì chúng tôi là một công ty phát hành sách. Chúng tôi phát hành nhiều quyển sách ra bên ngoài thị trường. Điều đó thực hiện được dễ dàng bởi vì nó là một mô hình kinh doanh chúng tôi giúp tác giả có thể kinh doanh thành công.


Đối với những tác giả bình thường, quy trình đó khá là phức tạp và khó khăn. Một trong những lý do về sự phức tạp và khó khăn của quy trình đăng ký đối với cục xuất bản, đối với nhà xuất bản và đối với các cơ quan liên quan đến xuất bản là bởi vì đây là một công việc khép kín. Nó không phải là công việc phổ biến dành cho mọi người.


Tại Hoàng Gia, chúng tôi có kinh nghiệm trên dưới 7 năm trong lĩnh vực xuất bản và phát hành sách. Thế nên các công tác làm những điều đó tương đối đơn giản và dễ dàng. Nếu các bạn mong muốn đăng ký giấy phép xuất bản, đăng ký hoặc muốn cấp phép cho một tác phẩm nào đó, bạn có thể liên hệ qua một trong những email sau: hoixuatban@gmail.com; TranTrungKien@doanhnhan.net. Tin rằng, chúng tôi có thể giúp các bạn đạt được kết quả trong quá trình kinh doanh.

(Hanna - Royal Reporter)

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn

Hotline: 0902467524 

Email: trantrungkien@danhnhan.net – hoixuatban@gmail.com 

Website: www.trantrungkien.com – www.hoixuatban.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét